Cocktail trong tuần: một công thức gia vị martini xanh

Cocktail trong tuần một công thức gia vị martini xanh

Nước ép gừng thêm một cú đá thực sự cho điều này. Để làm cho nó, gọt vỏ và vắt một nắm gừng tươi, sau đó bóp bằng tay của bạn (hoặc buộc trong muslin và bóp) để trích xuất chất lỏng.

Phục vụ 1

10 lá cà ri, cộng thêm 1 trang trí để trang trí
50ml vodka
Nước cốt chanh 20ml
Xi-rô đường 10ml hoặc xi-rô Monin gomme
1 muỗng cà phê nước ép gừng tươi (xem bên dưới)

Muỗng (bash với phần cuối của một thìa gỗ) cà ri lá trong một shaker, thêm tất cả các chất lỏng và một nắm băng, và lắc cứng.

Căng thẳng vào ly martini ướp lạnh và trang trí bằng lá cà ri.

Stefano Marchetto, Benares, Luân Đôn W1

Vì bạn ở đây …
… chúng tôi có một chút yêu cầu. Nhiều người hơn đang đọc báo độc lập, điều tra của The Guardian hơn bao giờ hết nhưng doanh thu quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đang giảm nhanh. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi chưa đưa ra một tường thuật – chúng tôi muốn giữ cho báo cáo của chúng tôi luôn mở rộng nhất có thể. Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi cần phải yêu cầu sự giúp đỡ của bạn.

Guardian là độc lập biên tập, có nghĩa là chúng tôi đặt chương trình làm việc của riêng mình. Báo chí của chúng tôi không bị thiên vị thương mại và không bị ảnh hưởng bởi chủ sở hữu tỷ phú, chính trị gia hay cổ đông. Không ai chỉnh sửa trình chỉnh sửa của chúng tôi. Không ai chỉ đạo ý kiến ​​của chúng tôi. Điều này là quan trọng bởi vì nó cho phép chúng tôi đưa ra một tiếng nói cho những người vô thoại, thách thức mạnh mẽ và giữ chúng vào tài khoản. Đó là điều khiến chúng ta khác biệt với rất nhiều người khác trong giới truyền thông, vào thời điểm thực tế, báo cáo trung thực là rất quan trọng.