Công thức của Thomasina Miers cho nấm nếp với gạo hương nhài

Công thức của Thomasina Miers cho nấm nếp với gạo hương nhài

Trong tuần, tôi không với thời kì hoặc năng lượng để dành hàng giờ nấu ăn. Đối sở hữu các đêm khi chúng tôi muốn thức ăn trên bàn nhanh, tôi thường xuyên tìm nấm. mang rất ít nấm như nấm xào trên bánh mì nướng (nghĩ bơ, tỏi, rau mùi tây và creme fraiche), nhưng ở đây tôi nghĩ rằng tôi sẽ nỗ lực để tái hiện một tấm tinh tế của thức ăn tuyến phố phường tôi đã với một đêm khuya tại Bangkok. ấy là 1 điều trị thực sự. Nấm ngọt và dính sở hữu gạo Jasmine và hành lá (hình trên) Gừng, tỏi, ớt, nước sốt hàu: rất khó để xem bộ sưu tập nguyên liệu này không ngon như thế nào. Tấm thức ăn nhanh chung cục. Cho gạo vào nồi vừa với nắp và đổ nước sôi 600ml. Thêm một chút muối, đun sôi, đậy nắp và bớt nhiệt xuống thấp. Đun sôi nhẹ nhõm trong 15 phút, sau ấy cất nhiệt, túa nắp, xào hạt bằng nĩa và đậy nắp lại, hơi hé mở.

Giữ cơm ấm trong lúc chuẩn bị nấm. Đặt nấm vào một cái bát và quăng mang bột ngô để chúng được phủ 1 bí quyết nhẹ nhõm. khiến cho ấm dầu lạc trong chảo trên lửa cao và chiên nấm theo mẻ trong 2 tới ba phút, cho đến khi vàng. túa và xả trên giấy nhà bếp. Lau sạch chảo, sau đấy trả lại cho lửa vừa và đun nóng dầu mè. khi hot, thêm tỏi và gừng, chiên một lát cho đến khi thơm, sau đó thêm nước sốt hàu, đậu nành, hai muỗng canh giấm và bột bắp. Để sôi trong 1 hoặc hai phút, quăng trong nấm đã nấu chín, sau ấy gấp chúng lại cho đến lúc chúng được bao phủ trong nước sốt. Khuấy qua hành lá và hạt vừng. Đổ cơm vào bát, lắc qua 1 ít giấm còn lại, muỗng nấm lên trên và sử dụng có ớt tươi hoặc ớt và một số rau xanh xắt nhỏ. Và cho phần còn lại của tuần Bạn cũng mang thể nấu các cái rau khác theo kiểu này. Cà tím khiến cho việc đẹp mắt, cũng như bí ngòi. nếu như bạn cảm thấy cần một protein hit, hãy thử thêm đậu phụ, hoặc dải bít tết váy. sử dụng cơm còn sót lại để làm cơm rán vào ngày hôm sau – một thứ khác trong số những mặt hàng chủ lực giữa tuần của tôi.

Vì bạn ở đây …chúng tôi với một tẹo buộc phải. đa dạng người hơn đang đọc báo độc lập, dò la của The Guardian hơn bao giờ hết nhưng doanh thu truyền bá trên những phương tiện truyền thông đang giảm nhanh. Và không giống như nhiều tổ chức tin tức, chúng tôi chưa đưa ra 1 trần thuật – chúng tôi muốn giữ cho Con số của chúng tôi luôn mở rộng nhất có thể. thành ra, bạn với thể thấy lý do vì sao chúng tôi cần phải yêu cầu sự trợ giúp của bạn. Guardian là độc lập biên tập, mang tức thị chúng tôi đặt chương trình khiến cho việc của riêng mình. tin báo của chúng tôi không bị tây vị thương mại và không bị ảnh hưởng bởi chủ sở hữu tỷ phú, chính trị gia hay cổ đông. ko ai chỉnh sửa trình chỉnh sửa của chúng tôi. không người nào chỉ đạo quan điểm ​​của chúng tôi. Điều này là quan trọng bởi vì nó cho phép chúng tôi đưa ra 1 tiếng nói cho các người vô thoại, thách thức mạnh mẽ và giữ chúng vào account. đấy là điều khiến cho chúng ta khác biệt mang phần đông người khác trong giới truyền thông, vào thời khắc thực tế, Con số chân thực là rất quan yếu.