Màu nâu rất đẹp: công thức nấu chín chuối chín

Màu nâu rất đẹp công thức nấu chín chuối chín

Ở Anh, chúng tôi vứt bỏ một.4 triệu chuối mỗi ngày – và đó ko phải là các Báo cáo không thể hiểu được bị tiêu hao ở siêu thị và trang trại: hồ hết bị phá hủy vì quá chói tai, quá thẳng hoặc không hoàn hảo và đốm nâu. nếu chúng ta sở hữu thể có được hương vị cho chuối nâu, mọi thứ sẽ khác nhau. Họ rất ngọt ngào, ngon và giàu năng lượng, bởi thế lần sau tậu một đội ngũ bị mụn: bạn có thể sẽ tiết kiệm cho họ khỏi bị vung phí và thậm chí có thể được giảm giá, ví như bạn buộc phải một cách thức độc đáo. nếu như bạn không thể sở hữu lại cho mình một cái trái cây thô lỗ, nó vẫn là một thành phần lý tưởng.

Nướng bánh mì chuối, tiêu dùng như 1 chất kết dính thay vì trứng trong bánh ngọt và bánh nướng xốp, đun sôi thành một mứt Jamaica, hoặc đi đến phố và biến chúng thành cà ri katsu. ca ri katsu chuối nâu với bít tết súp lơ tẩm bột Chuối nâu mang lại vị ngọt cho nước sốt katsu, làm cho cho nó trở thành yên ủi và ngon mồm hơn. Tôi đã chọn súp lơ tẩm bột, nhưng nước sốt cũng đi sở hữu bất kỳ dòng rau theo mùa, đậu phụ hoặc giết mổ. thể nghiệm sở hữu những gì bạn mang sẵn – đây là 1 món cà ri thực thụ thú vị để tự khiến. Để khiến cho cho nước sốt ca ri, cừu hành tây và tỏi trong dầu trong ba phút, thêm bột nghệ và bột ca ri, sau đó cừu trong hai phút, thỉnh thoảng khuấy. Thêm vào cổ phiếu, nước sốt cà chua, nước tương, táo và chuối.

Đun sôi trong 15 phút, sau đấy pha trộn và mùa để nếm thử. Để làm cho súp lơ tẩm bột, mẫu bỏ những lá và cắt tấm từ trọng tâm của súp lơ để làm cho cho hai, hai “dày bít tết”. Chọn một đôi lá nhỏ và trả phần còn lại, bao gồm cả súp lơ còn lại, vào tủ lạnh cho một bữa ăn trong mai sau. Đặt ba cái bát rộng. Đặt bột trong một, trứng bị đánh đập trong thứ hai và breadcrumbs trong thứ ba. Bụi mỗi súp lơ trước tiên mang bột, sau đó có trứng, và rốt cục có những mẩu bánh mì. Đun nóng chảo hoặc chảo có 1 cái dầu thơm ngon và, lúc hot, rán súp lơ tẩm bột ở mỗi bên cho đến khi vàng nâu. Trong khi đó, tương đối nước hoặc đun sôi súp lơ lá trong bốn phút, cho tới khi đấu thầu. dùng cho súp lơ tẩm bột trên cơm, đứng đầu với sốt cà ri katsu chuối nâu, tán xạ có hành lá thái lát và hạt vừng, và phục vụ những lá hấp ở bên cạnh. Lưu ý: ví như bạn mang bất kỳ trứng còn lại, bột mì và bánh mì vụn, trộn chúng lại mang nhau và làm món trứng tráng để dùng cho cùng có cà ri.